Tin mới
Trang chủ / Giải Trí / Âm Nhạc / Áo mới Cà Mau Phương Mỹ Chi The Voice Kids

Áo mới Cà Mau Phương Mỹ Chi The Voice Kids

Trong đêm liveshow 4 này, Mỹ Chi sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Thanh Sơn, từng được biết đến qua giọng ca của ca sĩ Phi Nhung thể hiện thành công. Theo dự đoán cô bé sẽ thể hiện ca khúc Áo mới Cà Mau. Chúng tôi sẽ cập nhật clip bài hát sau liveshows 4.  Cô bé cũng tiết lộ với Thanh Niên Online rằng ca sĩ Phi Nhung và Hương Lan chính là thần tượng của em.

Mặc dù cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc chỉ hát một thể loại nhạc khiến Phương Mỹ Chi trở nên “một màu” so với các thí sinh khác luôn biến đổi qua từng vòng thi nhưng cô bé 10 tuổi này cho biết em sẽ kiên định với dòng nhạc mà mình yêu thích.

ao-moi-ca-mau-phuong-my-chi-the-voice-kids

Mỹ Chi sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Thanh Sơn, từng được biết đến qua giọng ca của ca sĩ Phi Nhung. Phần trình diễn của em có múa minh họa

Không chỉ riêng Phương Mỹ Chi mà đêm liveshow 4 này còn hứa hẹn sẽ có nhiều màn biểu diễn thú vị khi các thí sinh đều chọn những ca khúc tiếng Việt. Đáng chú ý, Thu Hà, Cao khánh, Vũ Song Vũ đều chọn những ca khúc trữ tình viết về mẹ.

Nếu trước đó, cô bé Thu Hà từng gây xúc động với ca khúc Cây vĩ cầm hát tặng cha của mình thì trong liveshow sắp tới, em sẽ thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Xuân Phương, gắn liền với giọng hát của nữ ca sĩ Trần Thu Hà.

ao-moi-ca-mau-phuong-my-chi-the-voice-kids2

Thu Hà thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Xuân Phương

Cậu bé Cao Khánh cũng trình diễn một ca khúc của nhạc sĩ Lư Nhất Vũ, từng được biết đến qua giọng ca của nam ca sĩ Đan Trường. Còn “ông cụ non” Vũ Song Vũ chọn một ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, từng gắn liền với tên tuổi của nghệ sĩ Thu Hiền.

ao-moi-ca-mau-phuong-my-chi-the-voice-kids6

Cao Khánh thể hiện ca  khúc của ca sĩ Đan Trường

Cũng trong đội Hiền Thục nhưng trái ngược với Mỹ Chi, cô bé Linh Lan chọn một ca khúc sôi động, khá quen thuộc của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được các ca sĩ Thanh Lam, Phạm Anh Khoa thể hiện.

ao-moi-ca-mau-phuong-my-chi-the-voice-kids1

Linh Lan thể hiện ca khúc sôi động

Trong khi đó, ở đội của vợ chồng HLV Hồ Hoài Anh, cậu bé Hồ Văn Phong sẽ trình bày một sáng tác của nhóm Microwave, từng được chính nhóm này thể hiện. Cậu bé Quang Anh sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến, cũng từng được ca sĩ Trần Thu Hà thể hiện thành công.

ao-moi-ca-mau-phuong-my-chi-the-voice-kids3

Ở đội Thanh Bùi, cậu bé Ngọc Duy sẽ trình diễn một ca khúc của nhạc sĩ Phó Đức Phương, từng là hit của diva Thanh Lam, còn “bé bự” Hữu Đại chọn một liên khúc gồm một bài dân ca Bắc bộ và một ca khúc nhạc ngoại.

ao-moi-ca-mau-phuong-my-chi-the-voice-kids4

ao-moi-ca-mau-phuong-my-chi-the-voice-kids5

Ngoài ra, chương trình cũng chào đón sự trở lại của hai “hot boy nhí” Chí Long và Hoàng Dương của đội HLV Hồ Hoài Anh. Cả hai sẽ cùng góp mặt với một ca khúc của nhạc sĩ Thanh Tùng, từng được ca sĩ Bằng Kiều thể hiện.

Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ 15 phút ngày 24.8 tại Hãng phim Giải phóng (TP.HCM) và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. Đêm thi này sẽ diễn ra trong không khí khá thoải mái vì không loại thí sinh nào.

Theo phuongmychi.org

Bình luận

comments