Tin mới
Trang chủ / Đời Sống / Quảng Nam – Đôi nam nữ 9x nhảy cầu tự tử

Quảng Nam – Đôi nam nữ 9x nhảy cầu tự tử

Sau khi to tiếng với nhau, trước sự chứng kiến của nhiều người, đôi nam nữ 9x tỉnh Quảng Nam đã nhảy cầu tự tử.

Vào khoảng 9h sáng 14/8, tại phía bắc cầu Câu Lâu (đoạn qua địa phận thôn Triêm Nam, xã Điện Phương, huyện Điện Bàn, Quảng Nam), đôi nam nữ tên Đỗ Phú Hưng (SN 1992, trú thôn Cổ An 4, xã Điện Nam Đông, huyện Điện Bàn, Quảng Nam) và Nguyễn Thị Kiều My (SN 1995, trú thôn Triêm Nam 1, xã Điện Phương, huyện Điện Bàn, Quảng Nam) đã nhảy xuống cầu tự vẫn sau khi to tiếng với nhau.

Tại hiện trường, đôi nam nữ để lại một xe máy hiệu Sirius mang BKS 92D1-14404, giày dép và một quyển sổ nhỏ do chị Kiều My viết để lại cho gia đình với nội dung chán cuộc sống và xin gia đình tha thứ.

quang-nam-doi-nam-nu-9x-nhay-cau-tu-tu

Người dân tụ tập trên cầu theo dõi việc tìm kiếm nạn nhân

Một người dân địa phương cho biết, vào khoảng 8h, đôi nam nữ này đã đi xe đến thành cầu rồi cả hai ngồi trên xe máy rất lâu. Sau đó cả 2 to tiếng với nhau rồi bất ngờ thấy chị My leo lên thành cầu và nhảy xuống sông, sau đó anh Hưng nhảy theo chị My.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương đã đến ứng cứu nhưng không thành. Đến khoảng 12h trưa cùng ngày, thi thể của Nguyễn Thị Kiều My đã được tìm thấy, còn thi thể của anh Phú hiện vẫn đang được tìm kiếm.

Vụ việc đang được Công an xã Điện Phương tiếp tục điều tra làm rõ

Bình luận

comments